பிரதமர் அலுவலகம்
ஐபிஎஸ் பயிற்சி அதிகாரிகளுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கலந்துரையாடினார்
இணையதளக் குற்றங்கள் போன்ற புதிய சவால்களை சமாளிப்பதன் முக்கியத்துவத்தை வலியுறுத்தினார்
04 OCT 2024 6:43PM by PIB Chennai
இந்திய காவல் பணி பயிற்சி அதிகாரிகளுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று (04-10.2024) கலந்துரையாடினார்.
பல ஆண்டுகளாக காவல்துறையில் ஏற்பட்டுள்ள மாற்றம் குறித்தும், இணையதளக் குற்றங்கள் போன்ற புதிய சவால்களை சமாளிப்பதன் முக்கியத்துவம் குறித்தும் திரு நரேந்திர மோடி விவாதித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது :
ஐபிஎஸ் பயிற்சி அதிகாரிகளுடன் இன்று காலை கலந்துரையாடினேன். மக்களுக்கு சேவை செய்யும் அவர்களின் முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துக்கள். காவல்துறை எவ்வாறு மாறியுள்ளது என்பது குறித்தும், இணையதளக் குற்றங்கள் போன்ற புதிய சவால்களை சமாளிப்பது குறித்தும் இந்தச் சந்திப்பில் விவாதிக்கப்பட்டது”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi interacts with IPS probationers
Discusses importance of tackling new challenges like cyber crime
04 OCT 2024 6:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the Indian Police Service (IPS) probationers today.
Shri Modi discussed the transformation of policing over the years and importance of tackling new challenges like cyber crime.
The Prime Minister posted on X:
"Interacted with IPS Probationers of 76 RR earlier today. Wished them the very best in their endeavour of serving people. Discussed how policing has changed over the years and how it has become important to tackle new challenges like cyber crime. @svpnpahyd"