પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ IPS પ્રોબેશનર્સ સાથે વાતચીત કરી
સાયબર ક્રાઈમ જેવા નવા પડકારોનો સામનો કરવાના મહત્વની ચર્ચા કરે છે
04 OCT 2024 6:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારતીય પોલીસ સેવા (IPS) પ્રોબેશનર્સ સાથે વાર્તાલાપ કર્યો.
શ્રી મોદીએ વર્ષોથી પોલીસિંગમાં થયેલા પરિવર્તન અને સાયબર ક્રાઈમ જેવા નવા પડકારોનો સામનો કરવાના મહત્વ વિશે ચર્ચા કરી.
પ્રધાનમંત્રી પોસ્ટ કર્યું હતુઃ
"આજે અગાઉ 76 RRના IPS પ્રોબેશનર્સ સાથે વાર્તાલાપ કર્યો. લોકોને સેવા આપવાના તેમના પ્રયાસમાં તેમને ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ. વર્ષોથી પોલીસિંગ કેવી રીતે બદલાયું છે અને સાયબર ક્રાઇમ જેવા નવા પડકારોનો સામનો કરવા માટે તે કેવી રીતે મહત્વપૂર્ણ બની ગયું છે તેની ચર્ચા કરી. @svpnpahyd"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi interacts with IPS probationers
Discusses importance of tackling new challenges like cyber crime
04 OCT 2024 6:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the Indian Police Service (IPS) probationers today.
Shri Modi discussed the transformation of policing over the years and importance of tackling new challenges like cyber crime.
The Prime Minister posted on X:
"Interacted with IPS Probationers of 76 RR earlier today. Wished them the very best in their endeavour of serving people. Discussed how policing has changed over the years and how it has become important to tackle new challenges like cyber crime. @svpnpahyd"