ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸ್ವಚ್ಛ ಭಾರತ ಅಭಿಯಾನವು 140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರಿಂದ ನಡೆಸಲ್ಪಡುವ ಅಸಾಧಾರಣ ಆಂದೋಲನವಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
02 OCT 2024 5:48PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ಸ್ವಚ್ಛ ಭಾರತ ಅಭಿಯಾನವು 10 ವರ್ಷಗಳನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಿದ ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಸ್ವಚ್ಛ ಭಾರತ ಅಭಿಯಾನವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಅಭಿಯಾನವು 140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರಿಂದ ನಡೆಸಲ್ಪಡುವ ಅಸಾಧಾರಣ ಆಂದೋಲನವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
MyGovIndiaದಿಂದ ಒಂದು ಥ್ರೆಡ್ ಅನ್ನು Xನಲ್ಲಿ ಮರು ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
"140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರಿಂದ ನಡೆಸಲ್ಪಡುವ ಅಸಾಧಾರಣ ಆಂದೋಲನ! #10YearsOfSwachhBharat"

Prime Minister's Office
Swachh Bharat Abhiyan a phenomenal movement powered by 140 crore Indians: Prime Minister
02 OCT 2024 5:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the completion of 10 years of Swachh Bharat Abhiyan and remarked that it is a phenomenal movement, powered by 140 crore Indians.
Reposting a thread on X by MyGovIndia, the Prime Minister wrote:
"A phenomenal movement, powered by 140 crore Indians! #10YearsOfSwachhBharat"