பிரதமர் அலுவலகம்
தூய்மை இந்தியா இயக்கம் 140 கோடி இந்தியர்களால் இயக்கப்படும் தனித்துவமான இயக்கம்: பிரதமர்
02 OCT 2024 5:48PM by PIB Chennai
தூய்மை இந்தியா இயக்கம் தொடங்கப்பட்டு 10 ஆண்டுகள் நிறைவடைந்ததற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்ததோடு, இது 140 கோடி இந்தியர்களால் இயக்கப்படும் ஒரு தனித்துவமான இயக்கம் என்றும் குறிப்பிட்டார்.
MyGovIndia வெளியிட்டுள்ள ஒரு கட்டுரையை எக்ஸ் தளத்தில் மீள்பதிவு செய்து, பிரதமர் எழுதியிருப்பதாவது:
"140 கோடி இந்தியர்களால் இயக்கப்படும் ஒரு தனித்துவமான இயக்கம்! #10YearsOfSwachhBharat"

Prime Minister's Office
Swachh Bharat Abhiyan a phenomenal movement powered by 140 crore Indians: Prime Minister
02 OCT 2024 5:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the completion of 10 years of Swachh Bharat Abhiyan and remarked that it is a phenomenal movement, powered by 140 crore Indians.
Reposting a thread on X by MyGovIndia, the Prime Minister wrote:
"A phenomenal movement, powered by 140 crore Indians! #10YearsOfSwachhBharat"