Prime Minister's Office
Swachh Bharat Abhiyan a phenomenal movement powered by 140 crore Indians: Prime Minister
02 OCT 2024 5:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the completion of 10 years of Swachh Bharat Abhiyan and remarked that it is a phenomenal movement, powered by 140 crore Indians.
Reposting a thread on X by MyGovIndia, the Prime Minister wrote:
"A phenomenal movement, powered by 140 crore Indians! #10YearsOfSwachhBharat"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સ્વચ્છ ભારત અભિયાન 140 કરોડ ભારતીયો દ્વારા સંચાલિત અસાધારણ ચળવળ છે: પ્રધાનમંત્રી
02 OCT 2024 5:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સ્વચ્છ ભારત અભિયાનના 10 વર્ષ પૂરા થયાની પ્રશંસા કરી છે અને ટિપ્પણી કરી છે કે તે 140 કરોડ ભારતીયો દ્વારા સંચાલિત અસાધારણ ચળવળ છે.
MyGovIndia દ્વારા X પર એક થ્રેડ ફરીથી પોસ્ટ કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ લખ્યું:
"એક અસાધારણ ચળવળ, 140 કરોડ ભારતીયો દ્વારા સંચાલિત! #10YearsOfSwachhBharat"