पंतप्रधान कार्यालय
स्वच्छ भारत अभियान ही 140 कोटी भारतीयांची अभूतपूर्व चळवळ : पंतप्रधान
02 OCT 2024 5:48PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्वच्छ भारत अभियानाच्या दशकपूर्तीबद्दल कौतुक केले आहे. हे अभियान म्हणजे 140 कोटी भारतीयांच्या शक्तीने चाललेली एक अभूतपूर्व चळवळ आहे, असे म्हटले आहे.
MyGovIndia द्वारे ‘एक्स’ या समाज माध्‍यमावर पुन्हा ‘पोस्ट’ करताना, पंतप्रधानांनी लिहिले:
"140 कोटी भारतीयांनी चालविलेली एक अभूतपूर्व चळवळ! #10YearsOfSwachhBharat"

Prime Minister's Office
Swachh Bharat Abhiyan a phenomenal movement powered by 140 crore Indians: Prime Minister
02 OCT 2024 5:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the completion of 10 years of Swachh Bharat Abhiyan and remarked that it is a phenomenal movement, powered by 140 crore Indians.
Reposting a thread on X by MyGovIndia, the Prime Minister wrote:
"A phenomenal movement, powered by 140 crore Indians! #10YearsOfSwachhBharat"