પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પરિણામોની યાદી: અબુ ધાબીના ક્રાઉન પ્રિન્સ, એચએચ શેખ ખાલિદ બિન મોહમ્મદ બિન ઝાયેદ અલ નાહયાનની ભારતની સત્તાવાર મુલાકાત
09 SEP 2024 7:03PM by PIB Ahmedabad
1. અમીરાત ન્યુક્લિયર એનર્જી કંપની (ENEC) અને ન્યુક્લિયર પાવર કોઓપરેશન ઓફ ઈન્ડિયા લિમિટેડ (NPCIL) વચ્ચે બરકાહ ન્યુક્લિયર પાવર પ્લાન્ટના સંચાલન અને જાળવણીના ક્ષેત્રમાં એમઓયુ
2. અબુ ધાબી નેશનલ ઓઈલ કંપની (ADNOC) અને ઈન્ડિયન ઓઈલ કોર્પોરેશન લિમિટેડ વચ્ચે લાંબા ગાળાના LNG પુરવઠા માટેનો કરાર
3. ADNOC અને ઇન્ડિયા સ્ટ્રેટેજિક પેટ્રોલિયમ રિઝર્વ લિમિટેડ (ISPRL) વચ્ચે એમઓયુ
4. ઊર્જા ભારત અને ADNOC વચ્ચે અબુ ધાબી ઓનશોર બ્લોક 1 માટે ઉત્પાદન કન્સેશન કરાર
5. ભારતમાં ફૂડ પાર્કના વિકાસ પર ગુજરાત સરકાર અને અબુ ધાબી ડેવલપમેન્ટલ હોલ્ડિંગ કંપની PJSC (ADQ) વચ્ચે એમઓયુ

Prime Minister's Office
List of Outcomes: Official Visit of HH Sheikh Khalid bin Mohamed bin Zayed Al Nahyan, the Crown Prince of Abu Dhabi to India
09 SEP 2024 7:03PM by PIB Delhi
1. MoU in the field of Barakah Nuclear Power Plant Operations and Maintenance between Emirates Nuclear Energy Company (ENEC) and Nuclear Power Cooperation of India Limited (NPCIL)
2. An Agreement for long-term LNG supply between Abu Dhabi National Oil Company (ADNOC) and Indian Oil Corporation Limited
3. MoU between ADNOC and India Strategic Petroleum Reserve Limited (ISPRL)
4. Production Concession Agreement for Abu Dhabi Onshore Block 1 between Urja Bharat and ADNOC
5. MoU between Government of Gujarat and Abu Dhabi Developmental Holding Company PJSC (ADQ) on food parks development in India