Prime Minister's Office
List of Outcomes: Official Visit of HH Sheikh Khalid bin Mohamed bin Zayed Al Nahyan, the Crown Prince of Abu Dhabi to India
09 SEP 2024 7:03PM by PIB Delhi
1. MoU in the field of Barakah Nuclear Power Plant Operations and Maintenance between Emirates Nuclear Energy Company (ENEC) and Nuclear Power Cooperation of India Limited (NPCIL)
2. An Agreement for long-term LNG supply between Abu Dhabi National Oil Company (ADNOC) and Indian Oil Corporation Limited
3. MoU between ADNOC and India Strategic Petroleum Reserve Limited (ISPRL)
4. Production Concession Agreement for Abu Dhabi Onshore Block 1 between Urja Bharat and ADNOC
5. MoU between Government of Gujarat and Abu Dhabi Developmental Holding Company PJSC (ADQ) on food parks development in India

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత్‌లో అబుదాబి యువరాజు హెచ్ హెచ్ షేక్ ఖలిద్ బిన్ మహ్మద్ బిన్ జాయెద్ అల్ నహ్యాన్ అధికారిక పర్యటనలో కుదిరిన ఒప్పందాలు.... జాబితా
09 SEP 2024 7:03PM by PIB Hyderabad
1. బరాకా అణు విద్యుత్ కేంద్రం కార్యకలాపాలు, నిర్వహణ రంగంలో ఎమిరేట్స్ న్యూక్లియర్ ఎనర్జీ కంపెనీ (ఈఎన్ఈసీ), న్యూక్లియర్ పవర్ కార్పోరేషన్ ఆఫ్ ఇండియా (ఎన్‌పీసీఐఎల్) మధ్య అవగాహన ఒప్పందం
2. సుదీర్ఘ కాలం పాటు ఎల్ఎన్‌జీ సరఫరా కోసం అబుదాబీ నేషనల్ ఆయిల్ కంపెనీ (ఏడీఎన్ఓసీ), ఇండియన్ ఆయిల్ కార్పేరేషన్ లిమిటెడ్‌ల మధ్య ఒప్పందం
3. ఏడీఎన్ఓసీ, ఇండియా స్ట్రాటెజిక్ పెట్రోలియం రిజర్వ్ లిమిటెడ్ (ఐఎస్‌పీఆర్ఎల్)ల మధ్య అవగాహన ఒప్పందం
4. అబుదాబి ఆన్‌షోర్ బ్లాక్ 1 కోసం ఉర్జా భారత్, ఏడీఎన్ఓసీ మధ్య ఉత్పత్తి రాయితీ ఒప్పందం
5. భారత్ లో ఆహార పార్కుల అబివృద్ధి కోసం గుజరాత్ ప్రభుత్వం, అబుదాబి డెవలప్‌మెంట్ హోల్డింగ్ కంపెనీ పీజేఎస్‌సీ (ఏడీక్యూ) మధ్య అవగాహన ఒప్పందం