पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय पॅरालिम्पिक चमूने आतापर्यंतचा सर्वोच्च पदकांचा विक्रम नोंदवल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून प्रचंड अभिमान आणि आनंदाची भावना व्यक्त
04 SEP 2024 9:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 सप्टेंबर 2024
पॅरालिम्पिकमध्ये भारतीय पॅरालिम्पिक दलाने आपल्या देशासाठी आतापर्यंतचा सर्वोच्च पदकांचा विक्रम प्रस्थापित केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिमान आणि आनंद व्यक्त केला आहे. मोदी यांनी खेळाडूंच्या समर्पण आणि जिद्दीची प्रशंसा केली आणि प्रत्येक खेळाडूचे त्यांच्या उल्लेखनीय कामगिरीबद्दल अभिनंदन केले.
एका एक्स पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“भारताला खूप अभिमान वाटत आहे आणि आनंद झाला आहे!
आपल्या असाधारण पॅरालिम्पिक चमूने पॅरालिम्पिकमध्ये आपल्या देशासाठी आतापर्यंतची सर्वोच्च पदके जिंकण्याचा विक्रम केला आहे. यातून आपल्या खेळाडूंचे समर्पण,उत्कटता आणि दृढ निर्धार दिसून येतो. प्रत्येक खेळाडूचे अभिनंदन.
#Cheer4Bharat”

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses immense pride and happiness as Indian Paralympic contingent sets a record of highest ever medals
04 SEP 2024 4:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed immense pride and happiness as Indian Paralympic contingent sets a record of highest ever medals for our country in any Paralympics. Shri Modi praised the athletes' dedication and passion and congratulated each player for their remarkable achievements.
In a X post, the Prime Minister said;
“India is proud and delighted!
Our incredible Paralympic contingent has set a record for the highest ever medals for our country in any Paralympics. This shows the dedication, passion and determination of our athletes. Congrats to each and every player.
#Cheer4Bharat”