പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യൻ പാരാലിമ്പിക്സ് സംഘം എക്കാലത്തെയും ഉയർന്ന മെഡലുകൾ എന്ന റെക്കോർഡ് നേട്ടത്തിലെത്തിയതിൽ അഭിമാനവും സന്തോഷവും പ്രകടിപ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
04 SEP 2024 4:33PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ സംഘം പാരാലിമ്പിക്സുകളിൽ രാജ്യത്തിനായി എക്കാ​ലത്തെയും ഉയർന്ന മെഡൽ നേട്ടം എന്ന റെക്കോർഡ് സ്വന്തമാക്കിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വളരെയധികം അഭിമാനവും സന്തോഷവും പ്രകടിപ്പിച്ചു. കായികതാരങ്ങളുടെ അർപ്പണബോധത്തെയും ഉത്സാഹത്തെയും പ്രശംസിച്ച ശ്രീ മോദി, ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടങ്ങൾക്ക് ഓരോ കളിക്കാരനെയും അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു, സന്തോഷിക്കുന്നു!
ഏതൊരു പാരാലിമ്പിക്സിലും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിനായി എക്കാലത്തെയും ഉയർന്ന മെഡലുകൾ എന്ന റെക്കോർഡ് സവിശേഷതയാർന്ന നമ്മുടെ പാരാലിമ്പിക് സംഘം സ്വന്തമാക്കി. ഇതു നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങളുടെ അർപ്പണബോധവും ഉത്സാഹവും നിശ്ചയദാർഢ്യവുമാണു​ വെളിപ്പെടുത്തുന്നത്. ഓരോ താരത്തിനും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. #Cheer4Bharat”.

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses immense pride and happiness as Indian Paralympic contingent sets a record of highest ever medals
04 SEP 2024 4:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed immense pride and happiness as Indian Paralympic contingent sets a record of highest ever medals for our country in any Paralympics. Shri Modi praised the athletes' dedication and passion and congratulated each player for their remarkable achievements.
In a X post, the Prime Minister said;
“India is proud and delighted!
Our incredible Paralympic contingent has set a record for the highest ever medals for our country in any Paralympics. This shows the dedication, passion and determination of our athletes. Congrats to each and every player.
#Cheer4Bharat”