ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
షాట్ పుట్ లో రజత పతక విజేత సచిన్ ఖిలారికి ప్రధాని అభినందనలు
04 SEP 2024 3:30PM by PIB Hyderabad
పారిస్ పారాలింపిక్స్-2024లో పురుషుల షాట్ పుట్ ఎఫ్ 46 విభాగంలో రజతం సాధించిన సచిన్ ఖిలారిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ అభినందించారు.
ప్రధానమంత్రి ‘ఎక్స్’లో చేసిన పోస్టు:
‘‘పారాలింపిక్స్ లో అద్భుతమైన విజయం సాధించిన సచిన్ ఖిలారికి అభినందనలు! సామర్థ్యం, సంకల్పం ప్రదర్శించి పురుషుల షాట్ పుట్ ఎఫ్ 46 విభాగంలో రజత పతకాన్ని గెలుచుకున్నారు. ఆయన్ని చూసి భారత్ గర్విస్తోంది. #Cheer4Bharat’’

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Sachin Khilari on winning Silver medal in the Men’s Shotput event
04 SEP 2024 3:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sachin Khilari on winning Silver medal in the Men’s Shotput F46 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister said in a X post;
“Congratulations to Sachin Khilari for his incredible achievement at the #Paralympics2024! In a remarkable display of strength and determination, he has won a Silver medal in the Men’s Shotput F46 event. India is proud of him.
#Cheer4Bharat”