Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Sachin Khilari on winning Silver medal in the Men’s Shotput event
04 SEP 2024 3:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sachin Khilari on winning Silver medal in the Men’s Shotput F46 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister said in a X post;
“Congratulations to Sachin Khilari for his incredible achievement at the #Paralympics2024! In a remarkable display of strength and determination, he has won a Silver medal in the Men’s Shotput F46 event. India is proud of him.
#Cheer4Bharat”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सचिन खिलारीचे पुरुषांच्या गोळाफेक प्रकारात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल केले अभिनंदन
04 SEP 2024 6:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 सप्टेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पॅरीस पॅरालिम्पिक्स 2024 मध्ये पुरुषांच्या गोळाफेक एफ46 प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल सचिन खिलारीचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान आपल्या X वरील संदेशात म्हणाले,
“सचिन खिलारीने #Paralympics2024 मध्ये अतुलनीय यश मिळवल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन! ताकद आणि निश्चयाचे लक्षणीय प्रदर्शन घडवत त्याने पुरुषांच्या गोळाफेक एफ46 प्रकारात रौप्य पदक जिंकले. भारताला त्याचा अभिमान आहे.
#Cheer4Bharat”