Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Sachin Khilari on winning Silver medal in the Men’s Shotput event
04 SEP 2024 3:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sachin Khilari on winning Silver medal in the Men’s Shotput F46 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister said in a X post;
“Congratulations to Sachin Khilari for his incredible achievement at the #Paralympics2024! In a remarkable display of strength and determination, he has won a Silver medal in the Men’s Shotput F46 event. India is proud of him.
#Cheer4Bharat”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆடவர் குண்டு எறிதல் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சச்சின் கிலாரிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
04 SEP 2024 3:30PM by PIB Chennai
பாரிஸ் பாராலிம்பிக் 2024-ல் ஆடவர் குண்டு எறிதல் F46 போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சச்சின் கிலாரிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
"#பாராலிம்பிக்ஸ்2024 வியத்தகு சாதனைக்காக சச்சின் கிலாரிக்கு வாழ்த்துக்கள். வலிமை மற்றும் உறுதியின் குறிப்பிடத்தக்க வெளிப்பாடாக, அவர் ஆண்கள் குண்டு எறிதல் எஃப் 46 போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றுள்ளார். அவரால் இந்தியா பெருமை அடைகிறது.
#Cheer4Bharat"