പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ സച്ചിന്‍ ഖിലാരിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 SEP 2024 3:30PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡല്‍ഹി; 2024 സെപ്റ്റംബര്‍ 04
പാരീസ് പാരാലിമ്പിക്സ് 2024 ല്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് എഫ് 46 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ സച്ചിന്‍ ഖിലാരിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
' പ്രധാനമന്ത്രി എക്സ് പോസ്റ്റില്‍ കുറിച്ചു.
''പാരാലിമ്പിക്സ് 2024 ലെ അവിസ്മരണീയമായ നേട്ടത്തിന് സച്ചിന്‍ ഖിലാരിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍! കരുത്തിന്റെയും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യത്തിന്റെയും ശ്രദ്ധേയമായ പ്രകടനത്തത്തോടെ, പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് എ46 ഇനത്തില്‍ അദ്ദേഹം വെള്ളി മെഡല്‍ നേടി. അദ്ദേഹത്തില്‍ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു.#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Sachin Khilari on winning Silver medal in the Men’s Shotput event
04 SEP 2024 3:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sachin Khilari on winning Silver medal in the Men’s Shotput F46 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister said in a X post;
“Congratulations to Sachin Khilari for his incredible achievement at the #Paralympics2024! In a remarkable display of strength and determination, he has won a Silver medal in the Men’s Shotput F46 event. India is proud of him.
#Cheer4Bharat”