પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
નેપાળના વિદેશ મંત્રી મહામહિમ ડૉ. આરઝુ રાણા દેઉબા પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા
19 AUG 2024 9:48PM by PIB Ahmedabad
નેપાળના વિદેશ મંત્રી મહામહિમ ડૉ. આરઝુ રાણા દેઉબાએ આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી. ડો. દેઉબાનું ભારતમાં સ્વાગત કરતાં શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેઓ ભારત અને નેપાળ વચ્ચે વિકાસ ભાગીદારીમાં સતત ગતિની આશા કરે છે.
શ્રી મોદીએ X પર એક પોસ્ટમાં કહ્યું:
“નેપાળના વિદેશ પ્રધાન @Arzuranadeubaનું સ્વાગત કરીને આનંદ થયો. ભારત અને નેપાળ ગાઢ સાંસ્કતિક સંબંધો અને પ્રગતિશીલ અને બહુપક્ષીય ભાગીદારી ધરાવે છે. અમારી વિકાસ ભાગીદારીમાં સતત ગતિની આશા છે.”

Prime Minister's Office
Minister for Foreign Affairs of Nepal H.E. Dr. Arzu Rana Deuba meets Prime Minister Shri Narendra Modi
19 AUG 2024 9:48PM by PIB Delhi
Minister for Foreign Affairs of Nepal, H.E. Dr. Arzu Rana Deuba met Prime Minister Shri Narendra Modi today. Welcoming Dr. Deuba to India, Shri Modi remarked that he looked forward to continued momentum in the development partnership between India and Nepal.
Shri Modi in a post on X said:
“Pleased to welcome Nepal’s Foreign Minister @Arzuranadeuba. India and Nepal share close civilizational ties and a progressive and multifaceted partnership. Looking forward to continued momentum in our development partnership.”