Prime Minister's Office
Minister for Foreign Affairs of Nepal H.E. Dr. Arzu Rana Deuba meets Prime Minister Shri Narendra Modi
19 AUG 2024 9:48PM by PIB Delhi
Minister for Foreign Affairs of Nepal, H.E. Dr. Arzu Rana Deuba met Prime Minister Shri Narendra Modi today. Welcoming Dr. Deuba to India, Shri Modi remarked that he looked forward to continued momentum in the development partnership between India and Nepal.
Shri Modi in a post on X said:
“Pleased to welcome Nepal’s Foreign Minister @Arzuranadeuba. India and Nepal share close civilizational ties and a progressive and multifaceted partnership. Looking forward to continued momentum in our development partnership.”

पंतप्रधान कार्यालय
नेपाळचे परराष्ट्र मंत्री डॉ आरजू राणा देउबा यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली
19 AUG 2024 10:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 ऑगस्ट 2024
नेपाळचे परराष्ट्र मंत्री डॉ आरजू राणा देउबा यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
डॉ.देऊबा यांचे भारतात स्वागत करताना पंतप्रधान मोदी यांनी भारत-नेपाळ दरम्यानच्या विकास भागीदारीला गती मिळत राहील, अशी आशा व्यक्त केली.
पंतप्रधान मोदी यांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले आहे:
“नेपाळचे परराष्ट्र मंत्री @Arzuranadeuba यांचे स्वागत करताना आनंद झाला. भारत आणि नेपाळमध्ये घनिष्ट सांस्कृतिक संबंध, तसेच प्रगतीशील आणि बहुआयामी भागीदारी आहे. आमच्या विकास भागीदारीला गती मिळत राहील,अशी आशा व्यक्त करतो.”