പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജപ്പാൻ വിദേശ-പ്രതിരോധ മന്ത്രിമാർ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
19 AUG 2024 9:53PM by PIB Thiruvananthpuram
ജപ്പാൻ വിദേശകാര്യമന്ത്രി കാമികാവ യോക്കോയും പ്രതിരോധമന്ത്രി കിഹാര മിനോരുവും ഇന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. മൂന്നാമത് ഇന്ത്യ-ജപ്പാൻ 2+2 വിദേശ-പ്രതിരോധ മന്ത്രിതലയോഗത്തിനു മുന്നോടിയായി ശ്രീ മോദി ഇരുവരെയും ഇന്ത്യയിലേക്കു സ്വാഗതംചെയ്തു. ഇന്ത്യ-ജപ്പാൻ പ്രതിരോധ-സുരക്ഷ ബന്ധങ്ങളിൽ കൈവരിച്ച പുരോഗതി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ചയിൽ വിലയിരുത്തി.
ശ്രീ മോദിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“മൂന്നാമത് ഇന്ത്യ-ജപ്പാൻ 2+2 വിദേശ-പ്രതിരോധ മന്ത്രിതലയോഗത്തിനു മുന്നോടിയായി ജപ്പാൻ വിദേശമന്ത്രി കാമികാവ യോ​ക്കോ @Kamikawa_Yoko, പ്രതിരോധമന്ത്രി കിഹാര മിനോരു @kihara_minoru എന്നിവരുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തിയതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ഇന്ത്യ-ജപ്പാൻ പ്രതിരോധ-സുരക്ഷ ബന്ധങ്ങളിലെ പുരോഗതി വിലയിരുത്തി. ഇന്തോ-പസഫിക്കിലും അതിനപ്പുറവും സമാധാനം, സ്ഥിരത, സമൃദ്ധി എന്നിവ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിൽ ഇന്ത്യ-ജപ്പാൻ പങ്കാളിത്തം വഹിക്കുന്ന പങ്ക് ഊട്ടിയുറപ്പിച്ചു.”
Delighted to meet Japanese Foreign Minister @Kamikawa_Yoko and Defense Minister @kihara_minoru ahead of the 3rd India-Japan 2+2 Foreign and Defense Ministerial Meeting. Took stock of the progress made in India-Japan defense and security ties. Reaffirmed the role India-Japan… pic.twitter.com/QE4euOoy0d
— Narendra Modi (@narendramodi) August 19, 2024

Prime Minister's Office
Japanese Foreign and Defense Ministers meet Prime Minister Shri Narendra Modi
19 AUG 2024 9:53PM by PIB Delhi
Japan’s Minister of Foreign Affairs, Ms. Kamikawa Yoko and Minister of Defence, Mr. Kihara Minoru met Prime Minister Shri Narendra Modi today. Shri Modi welcomed both to India ahead of the 3rd India-Japan 2+2 Foreign and Defence Ministerial Meeting. The Prime Minister took stock of the progress made in India-Japan defence and security ties, during the meet.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Delighted to meet Japanese Foreign Minister @Kamikawa_Yoko and Defense Minister @kihara_minoru ahead of the 3rd India-Japan 2+2 Foreign and Defense Ministerial Meeting. Took stock of the progress made in India-Japan defense and security ties. Reaffirmed the role India-Japan partnership plays in promoting peace, stability, and prosperity in the Indo-Pacific and beyond.”