ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మాస్కో లో ‘గుర్తు తెలియని సైనికుని సమాధి’ వద్ద శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
09 JUL 2024 2:39PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజున మాస్కో లో ‘అజ్ఞాత సైనికుని సమాధి’ని సందర్శించి, శ్రద్ధాంజలిని ఘటించారు. ఆయన సమాధి వద్ద పుష్పాంజలిని కూడా సమర్పించారు.
మాస్కో లో క్రెమ్లిన్ గోడ వద్ద ఏర్పాటు చేసిన ఒక యుద్ధ స్మారక చిహ్నమే ఈ ‘అజ్ఞాత సైనికుని సమాధి’. రెండో ప్రపంచ యుద్ధంలో ప్రాణాలను కోల్పోయిన సోవియట్ సైనికులకు దీనిని అంకితమివ్వడమైంది.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute at the ‘Tomb of the Unknown Soldier’ in Moscow
09 JUL 2024 2:39PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi paid tributes at the ‘Tomb of the Unknown Soldier’ in Moscow today. He also laid a wreath at the Tomb.
The ‘Tomb of the Unknown Soldier’ is a war memorial located at the Kremlin wall, Moscow. It is dedicated to the Soviet soldiers who lost their lives during World War II.