പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മോസ്‌കോയിലെ 'സൈനികരുടെ ശവകുടീരത്തില്‍' പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ചു
09 JUL 2024 2:39PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് മോസ്‌കോയിൽ സൈനികരുടെ ശവകുടീരത്തില്‍ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ചു. ശവകുടീരത്തില്‍ അദ്ദേഹം പുഷ്പചക്രം സമർപ്പിച്ചു.
മോസ്‌കോയിലെ ക്രെംലിന്‍ വോളിൽ സ്ഥിതി ചെയ്യുന്ന യുദ്ധ സ്മാരകമാണ് സൈനികരുടെ ശവകുടീരം. രണ്ടാം ലോകമഹായുദ്ധത്തില്‍ ജീവന്‍ നഷ്ടപ്പെട്ട സോവിയറ്റ് സൈനികരുടെ സ്മരണാർത്ഥമുള്ള സ്മാരകമാണിത്.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute at the ‘Tomb of the Unknown Soldier’ in Moscow
09 JUL 2024 2:39PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi paid tributes at the ‘Tomb of the Unknown Soldier’ in Moscow today. He also laid a wreath at the Tomb.
The ‘Tomb of the Unknown Soldier’ is a war memorial located at the Kremlin wall, Moscow. It is dedicated to the Soviet soldiers who lost their lives during World War II.