ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਾਸਕੋ (Moscow) ਵਿਖੇ ‘ਅਣਜਾਣ ਸੈਨਿਕ ਦੀ ਸਮਾਧੀ’ ‘ਤੇ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀ
09 JUL 2024 2:39PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਮਾਸਕੋ (Moscow) ਵਿਖੇ ‘ਅਣਜਾਣ ਸੈਨਿਕ ਦੀ ਸਮਾਧੀ’ ‘ਤੇ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਸਮਾਧੀ ‘ਤੇ ਪੁਸ਼ਪਾਂਜਲੀ ਵੀ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀ।
‘ਅਣਜਾਣ ਸੈਨਿਕ ਦੀ ਸਮਾਧੀ’ ਮਾਸਕੋ ਵਿਖੇ ਕ੍ਰੇਮਲਿਨ ਦੀ ਦੀਵਾਰ ‘ਤੇ ਸਥਿਤ ਇੱਕ ਯੁੱਧ ਸਮਾਰਕ ਹੈ। ਇਹ ਦੂਸਰੇ ਵਿਸ਼ਵ ਯੁੱਧ ਦੌਰਾਨ ਆਪਣੇ ਪ੍ਰਾਣਾਂ ਦੀ ਆਹੂਤੀ ਦੇਣ ਵਾਲੇ ਸੋਵੀਅਤ ਸੈਨਿਕਾਂ ਨੂੰ ਸਮਰਪਿਤ ਹੈ।

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute at the ‘Tomb of the Unknown Soldier’ in Moscow
09 JUL 2024 2:39PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi paid tributes at the ‘Tomb of the Unknown Soldier’ in Moscow today. He also laid a wreath at the Tomb.
The ‘Tomb of the Unknown Soldier’ is a war memorial located at the Kremlin wall, Moscow. It is dedicated to the Soviet soldiers who lost their lives during World War II.