પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મોસ્કોમાં 'અજ્ઞાત સૈનિકની સમાધિ'ને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
09 JUL 2024 2:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મોસ્કોમાં 'અજ્ઞાત સૈનિકની સમાધિ'ને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી. તેમણે સમાધિ પર પુષ્પાંજલિ પણ અર્પણ કરી હતી.
'અજ્ઞાત સૈનિકની સમાધિ' એક યુદ્ધ સ્મારક છે, જે ક્રેમલિનની દિવાલ, મોસ્કો ખાતે આવેલું છે. તે સોવિયત સૈનિકોને સમર્પિત છે જેમણે બીજા વિશ્વયુદ્ધ દરમિયાન પોતાનો જીવ ગુમાવ્યો હતો.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute at the ‘Tomb of the Unknown Soldier’ in Moscow
09 JUL 2024 2:39PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi paid tributes at the ‘Tomb of the Unknown Soldier’ in Moscow today. He also laid a wreath at the Tomb.
The ‘Tomb of the Unknown Soldier’ is a war memorial located at the Kremlin wall, Moscow. It is dedicated to the Soviet soldiers who lost their lives during World War II.