ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ రుషి సునక్ కు ఆయన నాయకత్వానికి గాను ధన్యవాదాలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
05 JUL 2024 7:17PM by PIB Hyderabad
యునైటెడ్ కింగ్ డమ్ లో సాధారణ ఎన్నికల అనంతరం పదవీ విరమణ చేసిన పూర్వ ప్రధాని శ్రీ రుషి సునక్ కు ఆయన నాయకత్వానికి మరియు భారతదేశానికి - యుకె కు మధ్య సంబంధాల కు ఆయన అందించిన తోడ్పాటుకు గాను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజున ధన్యవాదాల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఎక్స్ లో -
‘‘శ్రీ @RishiSunak , యుకె కు మీరు అందించిన ప్రశంసనీయమైన నాయకత్వానికి, అలాగే మీ పదవీ కాలంలో భారతదేశానికి, యుకె కు మధ్య సంబంధాలను విస్తృతం చేసేందుకు మీరు అందించిన చురుకైన తోడ్పాటుకు గాను మీకు ఇవే ధన్యవాదాలు. రాబోయే కాలానికి గాను మీకు, మీ కుటుంబానికి శుభాకాంక్షలు’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM thanks Rishi Sunak for his leadership
05 JUL 2024 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today thanked former Prime Minister of United Kingdom Mr Rishi Sunak who demitted office after the general elections in UK, for his leadership and contribution to the ties between India and UK.
PM Modi posted on X :
"Thank you @RishiSunak for your admirable leadership of the UK, and your active contribution to deepen the ties between India and the UK during your term in office. Best wishes to you and your family for the future."