પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ ઋષિ સુનકનો તેમના નેતૃત્વ માટે આભાર માન્યો
05 JUL 2024 7:17PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​યુનાઇટેડ કિંગડમના ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી ઋષિ સુનકનો જેમણે યુકેમાં સામાન્ય ચૂંટણીઓ પછી પદ છોડ્યું, તેમના નેતૃત્વ અને ભારત અને યુકે વચ્ચેના સંબંધોમાં યોગદાન માટે આભાર માન્યો.
પીએમ મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"યુકેના તમારા પ્રશંસનીય નેતૃત્વ માટે, અને તમારા કાર્યકાળ દરમિયાન ભારત અને યુકે વચ્ચેના સંબંધોને વધુ ગાઢ બનાવવામાં તમારા સક્રિય યોગદાન બદલ આભાર @ ઋષિસુનક. તમને અને તમારા પરિવારને ભવિષ્ય માટે શુભકામનાઓ."

Prime Minister's Office
PM thanks Rishi Sunak for his leadership
05 JUL 2024 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today thanked former Prime Minister of United Kingdom Mr Rishi Sunak who demitted office after the general elections in UK, for his leadership and contribution to the ties between India and UK.
PM Modi posted on X :
"Thank you @RishiSunak for your admirable leadership of the UK, and your active contribution to deepen the ties between India and the UK during your term in office. Best wishes to you and your family for the future."