பிரதமர் அலுவலகம்
ரிஷி சுனக்கின் தலைமைத்துவத்திற்காக அவருக்குப் பிரதமர் நன்றி தெரிவித்துள்ளார்
05 JUL 2024 7:17PM by PIB Chennai
பிரிட்டனில் நடைபெற்ற பொதுத் தேர்தலுக்குப் பின் பிரதமர் பதவியிலிருந்து விலகிய முன்னாள் பிரதமர் திரு ரிஷி சுனக்கின் தலைமைத்துவத்திற்காகவும் இந்தியா – பிரிட்டன் இடையேயான உறவுகளில் பங்களித்ததற்காகவும் அவருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று நன்றி தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“உங்களின் பதவிக்காலத்தில் பிரிட்டனின் வியக்கத்தக்க தலைமைத்துவத்திற்காகவும், இந்தியா – பிரிட்டன் இடையேயான உறவுகளை ஆழப்படுத்துவதற்கு உங்களின் தீவிரப் பங்களிப்புக்காகவும் உங்களுக்கு @RishiSunak நன்றி. உங்களின், உங்கள் குடும்பத்தினரின் எதிர்காலத்திற்கு நல்வாழ்த்துகள்.”

Prime Minister's Office
PM thanks Rishi Sunak for his leadership
05 JUL 2024 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today thanked former Prime Minister of United Kingdom Mr Rishi Sunak who demitted office after the general elections in UK, for his leadership and contribution to the ties between India and UK.
PM Modi posted on X :
"Thank you @RishiSunak for your admirable leadership of the UK, and your active contribution to deepen the ties between India and the UK during your term in office. Best wishes to you and your family for the future."