Prime Minister's Office
PM thanks Rishi Sunak for his leadership
05 JUL 2024 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today thanked former Prime Minister of United Kingdom Mr Rishi Sunak who demitted office after the general elections in UK, for his leadership and contribution to the ties between India and UK.
PM Modi posted on X :
"Thank you @RishiSunak for your admirable leadership of the UK, and your active contribution to deepen the ties between India and the UK during your term in office. Best wishes to you and your family for the future."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ऋषी सुनक यांचे त्यांच्या नेतृत्वासाठी मानले आभार
05 JUL 2024 7:17PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ब्रिटनमधील सार्वत्रिक निवडणुकीनंतर पंतप्रधानपदावरून पायउतार झालेले ब्रिटनचे माजी पंतप्रधान ऋषी सुनक यांचे त्यांच्या नेतृत्वासाठी आणि भारत-ब्रिटन भागीदारीत योगदान दिल्याबद्दल आज आभार मानले.
पंतप्रधान मोदी आपल्या एक्स वरील संदेशात म्हणाले,
“धन्यवाद @RishiSunak. ब्रिटनच्या तुमच्या प्रशंसनीय नेतृत्वासाठी आणि भारत, ब्रिटन यांच्यातील संबंध दृढ करण्यासाठी तुमच्या पंतप्रधानपदाच्या कारकीर्दीत तुम्ही केलेल्या सक्रीय योगदानाबद्दल. तुम्हाला आणि तुमच्या कुटुंबाला भविष्यासाठी उत्तमोत्तम शुभेच्छा.”