ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇరాన్ అధ్యక్షునిగా ఎన్నికైన శ్రీ మసూద్ పెజెశ్కియాన్ కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
06 JUL 2024 3:16PM by PIB Hyderabad
ఇస్లామిక్ గణతంత్రం ఇరాన్ అధ్యక్షునిగా ఎన్నికైన శ్రీ మసూద్ పెజెశ్కియాన్ కు అభినందనలను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ లో -
‘‘శ్రీ @drpezeshkian , మీరు ఇస్లామిక్ గణతంత్రం ఇరాన్ కు అధ్యక్షునిగా ఎన్నికైన సందర్భంగా మీకు ఇవే అభినందనలు. మన దేశాల ప్రజల ప్రయోజనాల కోసం, ఈ ప్రాంతం ప్రయోజనాల కోసం మన స్నేహపూర్ణ సంబంధాలు, మన దీర్ఘకాలిక ద్వైపాక్షిక సంబంధాలను మరింతగా బలపరచడం కోసం మీతో కలసి పనిచేయాలన్న ఆశ నాలో ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E Masoud Pezeshkian on being elected as the President of the Islamic Republic of Iran
06 JUL 2024 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E Masoud Pezeshkian on being elected as the President of the Islamic Republic of Iran.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @drpezeshkian on your election as the President of the Islamic Republic of Iran. Looking forward to working closely with you to further strengthen our warm and long-standing bilateral relationship for the benefit of our peoples and the region.”