पंतप्रधान कार्यालय
इस्लामी प्रजासत्ताक इराणच्या अध्यक्षपदी निवड झाल्याबद्दल महामहीम मसूद पेझेश्कियान यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
06 JUL 2024 3:16PM by PIB Mumbai
इस्लामी प्रजासत्ताक इराणच्या अध्यक्षपदी महामहिम मसूद पेझेश्कियान यांची निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एक्सवर पोस्ट केले;
“इराणच्या राष्ट्राध्यक्षपदी निवड झाल्याबद्दल @drpezeshkian यांचे अभिनंदन. भारत आणि इराण मधील दीर्घकालीन सौहार्दाचे संबंध अधिक दृढ करत, दोन्ही देशांमधील नागरिक आणि या प्रदेशाच्या हितासाठी काम करण्यासाठी आपण उत्सुक आहोत.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E Masoud Pezeshkian on being elected as the President of the Islamic Republic of Iran
06 JUL 2024 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E Masoud Pezeshkian on being elected as the President of the Islamic Republic of Iran.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @drpezeshkian on your election as the President of the Islamic Republic of Iran. Looking forward to working closely with you to further strengthen our warm and long-standing bilateral relationship for the benefit of our peoples and the region.”