പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇറാന്റെ പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട മസൂദ് പെസെഷ്‌കിയനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
06 JUL 2024 3:16PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇറാന്റെ പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട മസൂദ് പെസെഷ്‌കിയനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പോസ്റ്റ്;
'ഇറാന്റെ പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട @drpezeshkian-ന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. നമ്മുടെ ജനങ്ങളുടെയും പ്രദേശത്തിന്റെയും പ്രയോജനത്തിനായി നമ്മുടെ ഊഷ്മളവും ദീര്‍ഘകാലവുമായ ഉഭയകക്ഷി ബന്ധം കൂടുതല്‍ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് താങ്കളുമായി കൂടുതല്‍ അടുത്ത് പ്രവര്‍ത്തിക്കാന്‍ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.'

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E Masoud Pezeshkian on being elected as the President of the Islamic Republic of Iran
06 JUL 2024 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E Masoud Pezeshkian on being elected as the President of the Islamic Republic of Iran.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @drpezeshkian on your election as the President of the Islamic Republic of Iran. Looking forward to working closely with you to further strengthen our warm and long-standing bilateral relationship for the benefit of our peoples and the region.”