பிரதமர் அலுவலகம்
ஈரான் அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு மசூத் பெசெஷ்கியானுக்கு பிரதமர் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்
06 JUL 2024 3:16PM by PIB Chennai
ஈரான் அதிபராகத் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு மசூத் பெசெஷ்கியானுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"ஈரான் அதிபராக நீங்கள் ( மசூத் பெசெஷ்கியான் - @drpezeshkian ) தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டதற்கு வாழ்த்துகள். நமது மக்கள் மற்றும் இந்தப் பிராந்தியத்தின் நலனுக்காக நமது நீண்டகால இருதரப்பு உறவை மேலும் வலுப்படுத்துவதையும் உங்களுடன் நெருக்கமாகப் பணியாற்றுவதையும் எதிர்நோக்கியுள்ளேன்."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E Masoud Pezeshkian on being elected as the President of the Islamic Republic of Iran
06 JUL 2024 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E Masoud Pezeshkian on being elected as the President of the Islamic Republic of Iran.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @drpezeshkian on your election as the President of the Islamic Republic of Iran. Looking forward to working closely with you to further strengthen our warm and long-standing bilateral relationship for the benefit of our peoples and the region.”