ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జమ్ము, కశ్మీరుకుచెందిన ప్రతిభాశాలి యువజనులు స్టార్ట్ అప్స్ లో మార్గదర్శక ప్రాయమైన కార్యాలనుచేస్తున్నారు: ప్రధాన మంత్రి
21 JUN 2024 2:07PM by PIB Hyderabad
స్టార్ట్-అప్స్ రంగం లో మార్గదర్శక కార్యాలకు నడుం కడుతున్న జమ్ము, కశ్మీర్ కు చెందిన ప్రతిభావంతులైనటువంటి యువ జనుల తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నిన్నటి రోజు న జరిపిన భేటీ తాలూకు దృశ్యాల ను కొన్నింటిని శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఈ క్రింది విధం గా ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ -
‘‘స్టార్ట్-అప్స్ లో మార్గదర్శక కార్యాలను చేస్తున్నటువంటి జమ్ము, కశ్మీర్ లోని ప్రతిభాశాలి యువత తో భేటీ అయ్యే అవకాశం నిన్నటి రోజు న శ్రీనగర్ లో నాకు లభించింది. ఆ సందర్భం లో జరిగిన మాటామంతీ తాలూకు ముఖ్యాంశాలు ఇవిగో.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Talented youngsters of Jammu and Kashmir are doing pioneering work in startups: PM
21 JUN 2024 2:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from his yesterday’s interaction with talented youngsters of Jammu and Kashmir who are doing pioneering work in StartUps.
The Prime Minister posted on X:
“Yesterday in Srinagar, I had the opportunity to meet talented youngsters of Jammu and Kashmir who are doing pioneering work in StartUps. Here are the highlights from the interaction.”