ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਜੰਮੂ-ਕਸ਼ਮੀਰ ਦੇ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਯੁਵਾ ਸਟਾਰਟਅੱਪਸ ਵਿੱਚ ਮੋਹਰੀ ਕਾਰਜ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
21 JUN 2024 2:07PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਜੰਮੂ-ਕਸ਼ਮੀਰ ਦੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨਾਲ ਕੱਲ੍ਹ ਦੀ ਆਪਣੀ ਗੱਲਬਾਤ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤੀਆਂ ਹਨ, ਜੋ ਸਟਾਰਟਅੱਪਸ ਵਿੱਚ ਮੋਹਰੀ ਕਾਰਜ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਕੱਲ੍ਹ ਸ੍ਰੀਨਗਰ ਵਿੱਚ, ਮੈਨੂੰ ਜੰਮੂ ਅਤੇ ਕਸ਼ਮੀਰ ਦੇ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨਾਲ ਮਿਲਣ ਦਾ ਅਵਸਰ ਮਿਲਿਆ ਜੋ ਸਟਾਰਟਅੱਪਸ ਵਿੱਚ ਮੋਹਰੀ ਕਾਰਜ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ। ਇੱਥੇ ਗੱਲਬਾਤ ਦੇ ਮੁੱਖ ਅੰਸ਼ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਹਨ”।

Prime Minister's Office
Talented youngsters of Jammu and Kashmir are doing pioneering work in startups: PM
21 JUN 2024 2:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from his yesterday’s interaction with talented youngsters of Jammu and Kashmir who are doing pioneering work in StartUps.
The Prime Minister posted on X:
“Yesterday in Srinagar, I had the opportunity to meet talented youngsters of Jammu and Kashmir who are doing pioneering work in StartUps. Here are the highlights from the interaction.”