பிரதமர் அலுவலகம்
ஜம்மு-காஷ்மீரின் திறமையான இளைஞர்கள் புதிய தொழில்களில் முன்னோடியான பணிகளை செய்து வருகின்றனர்: பிரதமர்
21 JUN 2024 2:07PM by PIB Chennai
புத்தொழில் நிறுவனங்களில் முன்னோடியாக விளங்கும் ஜம்மு காஷ்மீரைச் சேர்ந்த திறமையான இளைஞர்களுடன் நேற்று நடத்திய கலந்துரையாடலின் சில அம்சங்களைப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பகிர்ந்து கொண்டுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"புத்தொழில் நிறுவனங்களில் முன்னோடியாகப் பணியாற்றி வரும் ஜம்மு காஷ்மீரைச் சேர்ந்த திறமையான இளைஞர்களைச் சந்திக்கும் வாய்ப்பு நேற்று ஸ்ரீநகரில் எனக்குக் கிடைத்தது. அவர்களுடனான உரையாடலின் சிறப்பம்சங்கள் இங்கே.”

Prime Minister's Office
Talented youngsters of Jammu and Kashmir are doing pioneering work in startups: PM
21 JUN 2024 2:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from his yesterday’s interaction with talented youngsters of Jammu and Kashmir who are doing pioneering work in StartUps.
The Prime Minister posted on X:
“Yesterday in Srinagar, I had the opportunity to meet talented youngsters of Jammu and Kashmir who are doing pioneering work in StartUps. Here are the highlights from the interaction.”