पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू आणि काश्मीरमधील प्रतिभावान तरुण स्टार्टअप्समध्ये लक्षवेधी काम करत आहेत: पंतप्रधान
21 JUN 2024 2:07PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्टार्टअप्स मध्ये लक्षवेधी काम करणाऱ्या जम्मू आणि काश्मीरमधील प्रतिभावान तरुणांशी काल साधलेल्या संवादाची क्षणचित्रे शेअर केली आहेत.
पंतप्रधानांनी X समाजमाध्यमावर पोस्ट केले आहे:
“काल श्रीनगरमध्ये, मला जम्मू आणि काश्मीरमधील प्रतिभावान तरुणांना भेटण्याची संधी मिळाली, जे स्टार्टअप्स मध्ये लक्षवेधी काम करत आहेत. या संवादाची क्षणचित्रे...”

Prime Minister's Office
Talented youngsters of Jammu and Kashmir are doing pioneering work in startups: PM
21 JUN 2024 2:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from his yesterday’s interaction with talented youngsters of Jammu and Kashmir who are doing pioneering work in StartUps.
The Prime Minister posted on X:
“Yesterday in Srinagar, I had the opportunity to meet talented youngsters of Jammu and Kashmir who are doing pioneering work in StartUps. Here are the highlights from the interaction.”