પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
જમ્મુ અને કાશ્મીરના પ્રતિભાશાળી યુવાનો સ્ટાર્ટઅપ્સમાં અગ્રણી કાર્ય કરી રહ્યા છે: પ્રધાનમંત્રી
21 JUN 2024 2:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જમ્મુ અને કાશ્મીરનાં પ્રતિભાશાળી યુવાનો સાથે વાતચીતની કેટલીક ઝાંખી શેર કરી છે, જેઓ સ્ટાર્ટઅપમાં અગ્રણી કામગીરી કરી રહ્યાં છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કરી:
"ગઈકાલે મને શ્રીનગરમાં જમ્મુ અને કાશ્મીરનાં પ્રતિભાશાળી યુવાનોને મળવાની તક મળી હતી, જેઓ સ્ટાર્ટઅપમાં અગ્રણી કામગીરી કરી રહ્યાં છે. વાતચીતના મુખ્ય અંશો આ પ્રકારે છે."

Prime Minister's Office
Talented youngsters of Jammu and Kashmir are doing pioneering work in startups: PM
21 JUN 2024 2:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from his yesterday’s interaction with talented youngsters of Jammu and Kashmir who are doing pioneering work in StartUps.
The Prime Minister posted on X:
“Yesterday in Srinagar, I had the opportunity to meet talented youngsters of Jammu and Kashmir who are doing pioneering work in StartUps. Here are the highlights from the interaction.”