પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
શ્રીનગરમાં ડલ લેક ખાતે આ વર્ષે યોગ દિવસ કાર્યક્રમ માટે એક અદભૂત વાતાવરણ પૂરું પાડ્યુઃ પ્રધાનમંત્રી
21 JUN 2024 2:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આ વર્ષે યોગ દિવસના કાર્યક્રમની ઝાંખી શેર કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કરી:
"શ્રીનગરમાં ડલ લેકે આ વર્ષે યોગ દિવસ કાર્યક્રમ માટે અદભૂત વાતાવરણ પૂરું પાડ્યું છે, જે પ્રકૃતિ સાથે સંપૂર્ણ સંવાદિતાનું પ્રતિબિંબ પાડે છે. વરસાદથી ત્યાં એકઠા થયેલા અસંખ્ય લોકોનો ઉત્સાહ ઓછો થયો ન હતો. અહીં કેટલીક ઝાંખીઓ શેર કરવામાં આવી છે."
"શ્રીનગરમાં યોગ દિવસનાં કાર્યક્રમની કેટલીક વધુ ઝાંખી."

Prime Minister's Office
Dal Lake in Srinagar provided a wonderful setting for this year's Yoga Day programme: PM
21 JUN 2024 2:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from this year's Yoga Day programme.
The Prime Minister posted on X:
“Dal Lake in Srinagar provided a wonderful setting for this year's Yoga Day programme, reflecting perfect harmony with nature. The rains did not dampen the spirit of the countless people gathered there. Here are some glimpses.”
“Some more glimpses from the Yoga Day programme in Srinagar.”