പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2024-ലെ പ്രിക്സ് വെർസൈൽസ് മ്യൂസിയങ്ങൾക്കായുള്ള ആഗോള തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ സ്മൃതിവൻ ഇടം നേടിയതിൽ സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
15 JUN 2024 6:23PM by PIB Thiruvananthpuram
2001-ലെ ദാരുണമായ ഭൂകമ്പത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടമായവർക്ക് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അ‌ർപ്പിക്കുന്ന കച്ചിലെ സ്മൃതിവൻ, 2024-ലെ പ്രിക്സ് വെർസൈൽസ് മ്യൂസിയങ്ങൾക്കായുള്ള ആഗോള തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ ഉൾപ്പെടുത്തിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്ലാഘിച്ചു.
പ്രിക്സ് വെർസൈൽസ് മ്യൂസിയത്തിൻ്റെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
"2001-ലെ ദാരുണമായ ഭൂകമ്പത്തിൽ നമുക്ക് നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്കുള്ള ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയാണ് കച്ചിലെ സ്മൃതിവൻ. ഇത് മനുഷ്യൻ്റെ പ്രതിരോധത്തിൻ്റെയും ധൈര്യത്തിൻ്റെയും ഓർമ്മപ്പെടുത്തലാണ്. 2024-ലെ പ്രിക്സ് വെർസൈൽസ് മ്യൂസിയങ്ങൾക്കായുള്ള ആഗോള തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ ഈ മ്യൂസിയം ഇടം നേടിയതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over Smritivan figuring in the World Selection for the Prix Versailles Museums 2024
15 JUN 2024 6:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today hailed the inclusion of Smritivan at Kutch, a tribute to those lost in the tragic Earthquake of 2001, in the World Selection for the Prix Versailles Museums 2024.
In reply to a post by Prix Versailles Museums, the Prime Minister posted on X :
"Smritivan in Kutch is a tribute to those we lost in the tragic Earthquake of 2001. It is a reminder of human resilience and courage as well. Glad that this Museum has found a place on the World Selection for the Prix Versailles Museums 2024."