ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ವಿಕಾಸ್ ಹಾಡಿರುವ “ಅಯೋಧ್ಯಾ ಮೇ ಜಯಕರ ಗುಂಜಯ್” ಭಕ್ತಿ ಭಜನೆಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ
08 JAN 2024 10:06AM by PIB Bengaluru
ಮಹೇಶ್ ಕುಕ್ರೇಜಾ ಅವರು ರಚಿಸಿರುವ, ವಿಕಾಸ್ ಅವರು ಸಂಯೋಜಿಸಿ, ಹಾಡಿರುವ "ಅಯೋಧ್ಯಾ ಮೇ ಜಯಕರ ಗುಂಜಯ್" ಭಕ್ತಿ ಭಜನೆಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು,
“ಅಯೋಧ್ಯೆ ಮಾತ್ರವಲ್ಲದೆ ಇಂದು ದೇಶದ ಎಲ್ಲೆಡೆ ಭಗವಾನ್ ಶ್ರೀರಾಮನನ್ನು ಸ್ವಾಗತಿಸಲು ಶುಭ ಗೀತೆಗಳನ್ನು ಹಾಡಲಾಗುತ್ತಿದೆ. ಈ ಶುಭ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ನೀವು ರಾಮ್ ಲಲ್ಲಾ ಬಗ್ಗೆ ಭಕ್ತಿಯಿಂದ ತುಂಬಿದ ವಿಕಾಸ್ ಮತ್ತು ಮಹೇಶ್ ಕುಕ್ರೇಜಾರವರ ರಾಮ್ ಭಜನೆಯನ್ನು ಸಹ ಕೇಳಿ ಆನಂದಿಸಿ. #ಶ್ರೀರಾಮಭಜನೆ" ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Prime Minister hails commencement of oil production from deepwater Krishna Godavari basin
08 JAN 2024 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi applauded first oil production commences from the complex and difficult deepwater Krishna Godavari basin (KG-DWN-98/2 Block, situated off the coast of Bay of Bengal).
Responding to the X post of Union Minister for Petroleum and Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister said;
“This is a remarkable step in India’s energy journey and boosts our mission for an Aatmanirbhar Bharat. It will have several benefits for our economy as well.”