पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी "अयोध्या में जयकारा गुंजे" हे विकास यांनी गायलेले भक्तीमय भजन सामायिक केले आहे.
08 JAN 2024 10:06AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी "अयोध्या में जयकारा गुंजे" हे विकास यांनी गायलेले आणि महेश कुकरेजा यांनी स्वरबद्ध केलेले भक्तिमय भजन सामायिक केले आहे.
अयोध्येबरोबरच आज संपूर्ण देशभरात प्रभू श्रीरामांच्या स्वागताप्रीत्यर्थ मंगलगीतांचे स्तवन केले जात आहे. या पुण्यपर्वाच्या निमित्ताने राम लल्लांच्या भक्तीने ओतप्रोत भरलेले विकासजी आणि महेश कुकरेजा यांचे राम भजन आपण देखील जरूर ऐका. #ShriRamBhajan”
असे पंतप्रधानांनी एका X पोस्टमध्ये म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
Prime Minister hails commencement of oil production from deepwater Krishna Godavari basin
08 JAN 2024 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi applauded first oil production commences from the complex and difficult deepwater Krishna Godavari basin (KG-DWN-98/2 Block, situated off the coast of Bay of Bengal).
Responding to the X post of Union Minister for Petroleum and Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister said;
“This is a remarkable step in India’s energy journey and boosts our mission for an Aatmanirbhar Bharat. It will have several benefits for our economy as well.”