ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵਿਕਾਸ ਦੁਆਰਾ ਗਾਇਆ ਭਗਤੀ ਭਜਨ “ਅਯੁੱਧਿਆ ਮੇਂ ਜੈਕਾਰਾ ਗੁੰਜੇ” ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
08 JAN 2024 10:06AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਵਿਕਾਸ ਦੁਆਰਾ ਗਾਇਆ ਅਤੇ ਕੰਪੋਜ਼ਡ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਮਹੇਸ਼ ਕੁਕਰੇਜਾ ਦੁਆਰਾ ਰਚਿਆ ਗਿਆ ਭਗਤੀ ਭਜਨ “ਅਯੁੱਧਿਆ ਮੇਂ ਜੈਕਾਰਾ ਗੂੰਜੇ” ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ।
ਇੱਕ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਅਯੁੱਧਿਆ ਦੇ ਨਾਲ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਅੱਜ ਹਰ ਪਾਸੇ ਪ੍ਰਭੂ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਦੇ ਸੁਆਗਤ ਵਿੱਚ ਮੰਗਲਗਾਣ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਇਸ ਪੁਨਯ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਰਾਮ ਲਲਾ ਦੀ ਭਗਤੀ ਨਾਲ ਓਤਪ੍ਰੋਤ ਵਿਕਾਸ ਜੀ ਅਤੇ ਮਹੇਸ਼ ਕੁਕਰੇਜਾ ਜੀ ਦੇ ਰਾਮ ਭਜਨ ਨੂੰ ਤੁਸੀਂ ਵੀ ਜ਼ਰੂਰ ਸੁਣੋ।#ShriRamBhajan”

Prime Minister's Office
Prime Minister hails commencement of oil production from deepwater Krishna Godavari basin
08 JAN 2024 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi applauded first oil production commences from the complex and difficult deepwater Krishna Godavari basin (KG-DWN-98/2 Block, situated off the coast of Bay of Bengal).
Responding to the X post of Union Minister for Petroleum and Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister said;
“This is a remarkable step in India’s energy journey and boosts our mission for an Aatmanirbhar Bharat. It will have several benefits for our economy as well.”