ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಲಕ್ಷದ್ವೀಪದಲ್ಲಿ ಫಲಾನುಭವಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂವಾದ
ಲಕ್ಷದ್ವೀಪದ ಪ್ರಗತಿಗಾಗಿ ಸರ್ಕಾರದ ಸಂಕಲ್ಪವನ್ನು ಪುನರುಚ್ಚರಿಸುತ್ತದೆ
04 JAN 2024 9:24PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನಿನ್ನೆ ಲಕ್ಷದ್ವೀಪದಲ್ಲಿ ಸರ್ಕಾರದ ಯೋಜನೆಯ ಫಲಾನುಭವಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಅವರು ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಫಲಗಳು ಸಮಾಜದ ಎಲ್ಲಾ ವರ್ಗದ ಜನರನ್ನು ತಲುಪುವುದಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ತೃಪ್ತಿಕರವಾದುದು ಯಾವುದು? ನಿನ್ನೆ ಲಕ್ಷದ್ವೀಪದಿಂದ ನಡೆದ ಈ ಸಂವಾದವನ್ನು ನೋಡಿ..."
ಲಕ್ಷದ್ವೀಪದ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಸರ್ಕಾರದ ಬದ್ಧತೆಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಪುನರುಚ್ಚರಿಸಿದರು.
"ಕಳೆದ 9 ವರ್ಷಗಳಿಂದ ನಾವು ಲಕ್ಷದ್ವೀಪದ ಪ್ರಗತಿಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲು ಕೆಲಸ ಮಾಡಿದ್ದೇವೆ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ಸಂಕಲ್ಪವು ಬಲಗೊಂಡಿದೆ!" ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM interacts with beneficeries at Lakshadweep
Reiterates the government's resolve for the progress of Lakshadweep
04 JAN 2024 9:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with the beneficeries of the government's scheme at Lakshadweep yesterday.
He posted on X :
"What can be more satisfying than the fruits of development reaching people of all sections of society. Have a look at this interaction from Lakshadweep yesterday..."
PM Modi also reiterated the government's commitment to the progress of Lakshadweep.
"Since the last 9 years we have worked to enhance Lakshadweep's progress and our resolve only got stronger!"