પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લક્ષદ્વીપ ખાતે લાભાર્થીઓ સાથે વાર્તાલાપ કર્યો
લક્ષદ્વીપની પ્રગતિ માટે સરકારના સંકલ્પનો પુનરોચ્ચાર કર્યો
04 JAN 2024 9:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગઈકાલે લક્ષદ્વીપ ખાતે સરકારની યોજનાના લાભાર્થીઓ સાથે વાતચીત કરી હતી.
તેણે પર પોસ્ટ કર્યુઃ
"સમાજના તમામ વર્ગોના લોકો સુધી પહોંચતા વિકાસના ફળોથી વધુ સંતોષકારક બીજું શું હોઈ શકે. ગઈકાલે લક્ષદ્વીપથી આ વાર્તાલાપ પર એક નજર નાખો..."
પીએમ મોદીએ લક્ષદ્વીપની પ્રગતિ માટે સરકારની પ્રતિબદ્ધતાનો પણ પુનરોચ્ચાર કર્યો.
"છેલ્લા 9 વર્ષથી અમે લક્ષદ્વીપની પ્રગતિને વધારવા માટે કામ કર્યું છે અને અમારો સંકલ્પ વધુ મજબૂત બન્યો છે!"

Prime Minister's Office
PM interacts with beneficeries at Lakshadweep
Reiterates the government's resolve for the progress of Lakshadweep
04 JAN 2024 9:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with the beneficeries of the government's scheme at Lakshadweep yesterday.
He posted on X :
"What can be more satisfying than the fruits of development reaching people of all sections of society. Have a look at this interaction from Lakshadweep yesterday..."
PM Modi also reiterated the government's commitment to the progress of Lakshadweep.
"Since the last 9 years we have worked to enhance Lakshadweep's progress and our resolve only got stronger!"