ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లక్షద్వీప్‌లో లబ్ధిదారులతో ప్రధానమంత్రి సంభాషణ
లక్షద్వీప్ ప్రగతిపై ప్రభుత్వ నిబద్ధతను పునరుద్ఘాటించిన ప్రధాని
04 JAN 2024 9:24PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నిన్న లక్షద్వీప్‌లో వివిధ ప్రభుత్వ పథకాల లబ్ధిదారులతో కొద్దిసేపు ముచ్చటించారు.
దీనిపై ‘ఎక్స్’ ద్వారా పోస్ట్ చేసిన సందేశంలో:
‘‘సమాజంలోని అన్ని వర్గాలకూ అభివృద్ధి ఫలాలు చేరడంకన్నా సంతృప్తి కలిగించే విషయం మరేముంటుంది. నిన్నటి నా లక్షద్వీప్ పర్యటనలో సాగిన ఈ ఇష్టాగోష్ఠి ఇందుకు నిదర్శనం...’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు. అలాగే లక్షద్వీప్ ప్రగతికి ప్రభుత్వం పూర్తి నిబద్ధతతో ఉందని ఆయన పునరుద్ఘాటించారు.
ఈ మేరకు ‘‘గడచిన 9 సంవత్సరాలుగా లక్షద్వీప్ పురోగమన వేగం పెంచడానికి మేమెంతో కృషి చేశాం...
దీంతో ఇవాళ మా సంకల్పం మరింత బలోపేతమైంది!’’ అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM interacts with beneficeries at Lakshadweep
Reiterates the government's resolve for the progress of Lakshadweep
04 JAN 2024 9:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with the beneficeries of the government's scheme at Lakshadweep yesterday.
He posted on X :
"What can be more satisfying than the fruits of development reaching people of all sections of society. Have a look at this interaction from Lakshadweep yesterday..."
PM Modi also reiterated the government's commitment to the progress of Lakshadweep.
"Since the last 9 years we have worked to enhance Lakshadweep's progress and our resolve only got stronger!"