पंतप्रधान कार्यालय
इंडिया टुडेला दिलेल्या मुलाखतीत पंतप्रधानांनी अनेक मुद्यांवर केले भाष्य
03 JAN 2024 5:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 3 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इंडिया टुडे मासिकाला दिलेल्या मुलाखतीची लिंक शेअर केली आहे.
भारताला जगातील तिसरी सर्वात मोठी अर्थव्यवस्था बनवण्याच्या दिशेने वाटचाल, ‘मोदी गॅरंटी’ म्हणजे काय, आणि इतर विषयांबरोबरच जागतिक समस्यांबद्दल ते बोलले आहेत.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर पोस्ट केले आहे:
“ही माझी इंडिया टुडे ला दिलेली मुलाखत आहे. यात आमच्या शासनाचे उद्दिष्ट,भारताला जगातील तिसरी सर्वात मोठी अर्थव्यवस्था बनवण्याच्या दिशेने वाटचाल, ‘मोदी गॅरंटी’ म्हणजे काय, जागतिक समस्या आणि इतर अनेक मुद्यांवर मी बोललो आहे.”

Prime Minister's Office
PM talks about wide range of issues in an interview with India Today
03 JAN 2024 3:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link of his interview given to India Today magazine.
He has talked about the road ahead towards making India the world’s third largest economy, what does the ‘Modi Guarantee’ mean and global issues among other topics.
The Prime Minister said in a X post:
"Here is my interview with India Today, in which I talk about a wide range of issues including our governance agenda, the road ahead towards making India the world’s third largest economy, what a ‘Modi Guarantee’ means, global issues and a lot more."