Prime Minister's Office
PM talks about wide range of issues in an interview with India Today
03 JAN 2024 3:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link of his interview given to India Today magazine.
He has talked about the road ahead towards making India the world’s third largest economy, what does the ‘Modi Guarantee’ mean and global issues among other topics.
The Prime Minister said in a X post:
"Here is my interview with India Today, in which I talk about a wide range of issues including our governance agenda, the road ahead towards making India the world’s third largest economy, what a ‘Modi Guarantee’ means, global issues and a lot more."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಇಂಡಿಯಾ ಟುಡೇಗೆ ನೀಡಿದ ಸಂದರ್ಶನದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ವಿವಿಧ ವಿಷಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಿದರು
03 JAN 2024 3:59PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂಡಿಯಾ ಟುಡೇ ನಿಯತಕಾಲಿಕೆಗೆ ನೀಡಿದ ಸಂದರ್ಶನದ ಕೊಂಡಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಭಾರತವನ್ನು ವಿಶ್ವದ ಮೂರನೇ ಅತಿದೊಡ್ಡ ಆರ್ಥಿಕತೆಯನ್ನಾಗಿ ಮಾಡುವ ಮುಂದಿನ ಹಾದಿ, 'ಮೋದಿ ಗ್ಯಾರಂಟಿ' ಅಂದರೇನು ಮತ್ತು ಇತರ ವಿಷಯಗಳ ಜೊತೆಗೆ ಜಾಗತಿಕ ಸಮಸ್ಯೆಗಳ ಕುರಿತು ಅವರು ಮಾತನಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ಎಕ್ಸ್ ಜಾಲತಾಣದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"ಇಂಡಿಯಾ ಟುಡೇ ಜೊತೆಗಿನ ನನ್ನ ಸಂದರ್ಶನ ಇಲ್ಲಿದೆ, ಇದರಲ್ಲಿ ನಮ್ಮ ಆಡಳಿತದ ಕಾರ್ಯಸೂಚಿಯ ಬಗ್ಗೆ, ಭಾರತವನ್ನು ವಿಶ್ವದ ಮೂರನೇ ಅತಿದೊಡ್ಡ ಆರ್ಥಿಕತೆ ಮಾಡುವ ಮಾರ್ಗ, 'ಮೋದಿ ಗ್ಯಾರಂಟಿ' ಅಂದರೆ ಏನು, ಜಾಗತಿಕ ಸಮಸ್ಯೆಗಳು ಮತ್ತು ಇನ್ನೂ ಹೆಚ್ಚಿನ ವಿಷಯಗಳ ಕುರಿತು ನಾನು ಮಾತನಾಡಿದ್ದೇನೆ ."