Prime Minister's Office
PM talks about wide range of issues in an interview with India Today
03 JAN 2024 3:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link of his interview given to India Today magazine.
He has talked about the road ahead towards making India the world’s third largest economy, what does the ‘Modi Guarantee’ mean and global issues among other topics.
The Prime Minister said in a X post:
"Here is my interview with India Today, in which I talk about a wide range of issues including our governance agenda, the road ahead towards making India the world’s third largest economy, what a ‘Modi Guarantee’ means, global issues and a lot more."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਇੰਡੀਆ ਟੂਡੇ ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਇੰਟਰਵਿਊ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵਿਆਪਕ ਮੁੱਦਿਆਂ ‘ਤੇ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ
03 JAN 2024 3:59PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇੰਡੀਆ ਟੂਡੇ ਮੈਗਜ਼ੀਨ ਨੂੰ ਦਿੱਤੇ ਆਪਣੇ ਇੰਟਰਵਿਊ ਦਾ ਲਿੰਕ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਦੁਨੀਆ ਦੀ ਤੀਸਰੀ ਸਭ ਤੋਂ ਬੜੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਬਣਾਉਣ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਅੱਗੇ ਦੀ ਰਾਹ ਬਾਰੇ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਦੱਸਿਆ ਕਿ ‘ਮੋਦੀ ਗਾਰੰਟੀ’ ਦਾ ਕੀ ਮਤਲਬ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਹੋਰ ਵਿਸ਼ਿਆਂ ਦੇ ਇਲਾਵਾ ਗਲੋਬਲ ਮੁੱਦਿਆਂ ‘ਤੇ ਵੀ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਐਕਸ(X) ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ:
“ਇੱਥੇ ਇੰਡੀਆ ਟੂਡੇ ਦੇ ਨਾਲ ਮੇਰਾ ਇੰਟਰਵਿਊ ਹੈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਮੈਂ ਸਾਡੇ ਸ਼ਾਸਨ ਦੇ ਏਜੰਡੇ, ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਦੁਨੀਆ ਦੀ ਤੀਸਰੀ ਸਭ ਤੋਂ ਬੜੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਬਣਾਉਣ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਅੱਗੇ ਦੀ ਰਾਹ, ‘ਮੋਦੀ ਗਾਰੰਟੀ’ ਦਾ ਕੀ ਮਤਲਬ ਹੈ ਅਤੇ ਗਲੋਬਲ ਮੁੱਦਿਆਂ ਸਹਿਤ ਹੋਰ ਕਈ ਵਿਸ਼ਿਆਂ ‘ਤੇ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ।