പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ക്യാപ്റ്റൻ വിജയകാന്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
03 JAN 2024 11:18AM by PIB Thiruvananthpuram
ക്യാപ്റ്റൻ വിജയകാന്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഹൃദയംഗമമായ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“വിജയകാന്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ നിരവധി ആളുകൾക്ക് അവരുടെ ഏറ്റവും പ്രിയപ്പെട്ട താരത്തെ നഷ്ടപ്പെട്ടു, അവരുടെ പ്രിയപ്പെട്ട നേതാവിനെ നഷ്ടപ്പെട്ടു. പക്ഷെ എനിക്ക് നഷ്ടമായത് ഒരു പ്രിയ സുഹൃത്തിനെയാണ്. ക്യാപ്റ്റനെ കുറിച്ചും അദ്ദേഹത്തിന്റെ മഹത്വത്തെക്കുറിച്ചും ഈ അവസരത്തിൽ ഓർക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM pens heartfelt tribute to Captain Vijayakanth
03 JAN 2024 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has penned a heartfelt tribute to Captain Vijayakanth on his demise.
The Prime Minister posted on X:
“In the passing away of Vijayakanth Ji, several people lost their most admired star and lots of people have lost their beloved leader. But I have lost a dear friend. Penned a few thoughts on Captain and why he was special.”
https://www.narendramodi.in/a-tribute-to-captain