પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કેપ્ટન વિજયકાંતને હૃદયપૂર્વક શ્રદ્ધાંજલિ પાઠવી
03 JAN 2024 11:18AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેપ્ટન વિજયકાંતને તેમના નિધન પર હૃદયપૂર્વક શ્રદ્ધાંજલિ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"વિજયકાંતજીના નિધનથી, ઘણા લોકોએ તેમના સૌથી પ્રશંસનીય સ્ટાર ગુમાવ્યા અને ઘણા લોકોએ તેમના પ્રિય નેતાને ગુમાવ્યા. પણ મેં એક પ્રિય મિત્ર ગુમાવ્યો છે. કેપ્ટન પર થોડા વિચારો લખ્યા અને તે શા માટે ખાસ હતા.
https://www.narendramodi.in/a-tribute-to-captain

Prime Minister's Office
PM pens heartfelt tribute to Captain Vijayakanth
03 JAN 2024 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has penned a heartfelt tribute to Captain Vijayakanth on his demise.
The Prime Minister posted on X:
“In the passing away of Vijayakanth Ji, several people lost their most admired star and lots of people have lost their beloved leader. But I have lost a dear friend. Penned a few thoughts on Captain and why he was special.”
https://www.narendramodi.in/a-tribute-to-captain