Prime Minister's Office
PM pens heartfelt tribute to Captain Vijayakanth
03 JAN 2024 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has penned a heartfelt tribute to Captain Vijayakanth on his demise.
The Prime Minister posted on X:
“In the passing away of Vijayakanth Ji, several people lost their most admired star and lots of people have lost their beloved leader. But I have lost a dear friend. Penned a few thoughts on Captain and why he was special.”
https://www.narendramodi.in/a-tribute-to-captain

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी कॅप्टन विजयकांत यांना वाहिली भावपूर्ण श्रद्धांजली.
03 JAN 2024 11:18AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कॅप्टन विजयकांत यांच्या निधनाबद्दल त्यांना भावपूर्ण श्रद्धांजली अर्पण केली आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
“विजयकांत जी यांच्या निधनाने अनेकांनी त्यांचा सर्वात प्रतिभावान तारा गमावला, तर अनेकांनी त्यांचा लाडका नेता गमावला. पण मी मात्र एक प्रिय मित्र गमावला आहे. कॅप्टन बद्दल आणि ते खास का होते, याबद्दल काही विचार मांडत आहे.
https://www.narendramodi.in/a-tribute-to-captain