പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഒരുദശാബ്ദംമുമ്പ് ‘ദുർബലമായ അഞ്ച്’ രാജ്യങ്ങളിൽ ഒന്ന് എന്ന നിലയിൽനിന്ന് അഞ്ചാമത്തെ വലിയ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയിലേക്കുള്ള ഇന്ത്യയുടെ മാറ്റം ലോകത്തിന്റെ ശ്രദ്ധയാകർഷിച്ചു: പ്രധാനമന്ത്രി
21 DEC 2023 8:52PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഫിനാൻഷ്യൽ ടൈംസിന് നൽകിയ അഭിമുഖം പങ്കുവച്ചു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
“ഫിനാൻഷ്യൽ ടൈംസുമായുള്ള വിപുലമായ ഈ അഭിമുഖത്തിൽ, പ്രാദേശികവും ആഗോളവുമായ നിരവധി വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ചു ഞാൻ സംസാരിച്ചു.
on.ft.com/3NDFBiR
ഇന്ത്യയുടെ വികസനമുന്നേറ്റങ്ങളെക്കുറിച്ചും ഇന്ത്യ റെക്കോർഡ് വേഗത്തിൽ വളരുന്നതിനെക്കുറിച്ചും സ്റ്റാർട്ടപ്പുകളുടെ ക്രമാതീതമായ വളർച്ചയെക്കുറിച്ചും ജനജീവിതം മെച്ചപ്പെടുത്താൻ ലക്ഷ്യമിട്ടുള്ള അതുല്യമായ ബഹുജനമുന്നേറ്റങ്ങളെക്കുറിച്ചും മറ്റും ഞാൻ സംസാരിച്ചു. ഒരു ദശാബ്ദം മുമ്പ് ‘ദുർബലമായ അഞ്ച്’ രാജ്യങ്ങളിൽ ഒന്ന് എന്ന നിലയിൽനിന്ന് അഞ്ചാമത്തെ വലിയ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയിലേക്കുള്ള ഇന്ത്യയുടെ മാറ്റം ലോകത്തിന്റെ ശ്രദ്ധ പിടിച്ചുപറ്റി. അത് ഇന്ത്യയെ പ്രതീക്ഷയുടെ കിരണമായും ആഗോള അഭിവൃദ്ധി വർധിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള പ്രധാന പങ്കാളിയായും കാണുന്നു.”

Prime Minister's Office
India’s transition from being one of the ‘Fragile Five’ a decade ago to being the fifth largest economy has captured the attention of the world: PM
21 DEC 2023 8:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared his interview with Financial Times.
The Prime Minister posted on X:
“In this extensive interview with @FT, I have spoken about a wide range of issues, both local and global.
on.ft.com/3NDFBiR
I have talked about the development strides in India, how India is growing at a record pace, exponential rise in StartUps the unique people powered mass movements aimed at improving lives of people and more. India’s transition from being one of the ‘Fragile Five’ a decade ago to being the fifth largest economy has captured the attention of the world, which sees India as a ray of hope and an important stakeholder in furthering global prosperity.”