ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తంజావూరు నిజానికి చాలా సుందరమైంది సుమా: ప్రధాన మంత్రి
హాలీవుడ్ నటుడు శ్రీ మైకల్ డగ్‌లస్ సామాజిక మాధ్యం లో నమోదు చేసిన సందేశాని కి ప్రతిస్పందించిన ప్రధాన మంత్రి
08 DEC 2023 9:40PM by PIB Hyderabad
హాలీవుడ్ నటుడు శ్రీ మైకల్ డగ్‌లస్ తంజావూరు ను సందర్శించిన సందర్భం లో సామాజిక మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశాని కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రతిస్పందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘తంజావూరు నిజంగానే అందమైంది. భారతదేశం లో దీనితో పాటు చూడదగ్గవి అనేకం ఉన్నాయి; అవి ప్రపంచవ్యాప్తం గా విచ్చేసే పర్యటకుల ను మంత్రముగ్ధుల ను చేసివేస్తాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Thanjavur is beautiful indeed: PM
PM replies to social media post by Hollywood actor Michael Douglas
08 DEC 2023 9:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has replied to a social media post by Hollywood actor Michael Douglas on his visit to Thanjavur.
Via a post on X, the Prime Minister said:
“Thanjavur is beautiful indeed! And, there is a lot more to see in India which will leave tourists from across the world spellbound.”