ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ತಂಜಾವೂರು ನಿಜಕ್ಕೂ ಸುಂದರವಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಹಾಲಿವುಡ್ ನಟ ಮೈಕೆಲ್ ಡೌಗ್ಲಾಸ್ ಅವರ ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಉತ್ತರಿಸಿದರು
08 DEC 2023 9:40PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ತಂಜಾವೂರಿಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಹಾಲಿವುಡ್ ನಟ ಮೈಕೆಲ್ ಡೌಗ್ಲಾಸ್ ಅವರು ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಉತ್ತರಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"ತಂಜಾವೂರು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಸುಂದರವಾಗಿದೆ! ಮತ್ತು, ಭಾರತದಲ್ಲಿ ನೋಡಲು ಇನ್ನೂ ಬಹಳಷ್ಟು ಇದೆ, ಇದು ಪ್ರಪಂಚದಾದ್ಯಂತದ ಪ್ರವಾಸಿಗರನ್ನು ಮಂತ್ರಮುಗ್ಧರನ್ನಾಗಿ ಮಾಡುತ್ತದೆ,’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ

Prime Minister's Office
Thanjavur is beautiful indeed: PM
PM replies to social media post by Hollywood actor Michael Douglas
08 DEC 2023 9:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has replied to a social media post by Hollywood actor Michael Douglas on his visit to Thanjavur.
Via a post on X, the Prime Minister said:
“Thanjavur is beautiful indeed! And, there is a lot more to see in India which will leave tourists from across the world spellbound.”