पंतप्रधान कार्यालय
‘विकसित भारत @ 2047: तरुणाईचा आवाज’ या उपक्रमात सहभागी होण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
‘विकसित भारत @ 2047: तरुणाईचा आवाज’ या उपक्रमाला पंतप्रधान करणार संबोधित
11 DEC 2023 10:05AM by PIB Mumbai
विकसित भारताच्या उभारणीसाठी आपल्या तरुणांना एकत्रित आणण्याच्या उद्देशाने ‘विकसित भारत @ 2047: तरुणाईचा आवाज’ या उपक्रमात सहभागी होण्याचे आवाहन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशवासियांना केले आहे. विकसित भारताचे आपले स्वप्न प्रत्यक्षात आणण्यासाठी भारताच्या युवा शक्तीवर आपला प्रचंड विश्वास असल्याचे मोदी यांनी सांगितले. आज सकाळी 10.30 वाजता ते या उपक्रमाला संबोधित करतील.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
“विकसित भारताचे आपले स्वप्न साकार करण्यासाठी माझा भारताच्या युवा शक्तीवर प्रचंड विश्वास आहे. , विकसित भारताच्या निर्मितीसाठी आपल्या तरुणांना एकत्रित आणण्याच्या उद्देशाने ‘विकसित भारत @ 2047 : तरुणाईचा आवाज’ या उपक्रमाला आज सकाळी 10:30 वाजता संबोधित करणार आहे.मी तुम्हा सर्वांना या उपक्रमात मोठ्या संख्येने सहभागी होण्याचे आवाहन करतो.”

Prime Minister's Office
PM urges all to join ‘Viksit Bharat @ 2047: Voice of Youth’
PM to address ‘Viksit Bharat @ 2047: Voice of Youth’
11 DEC 2023 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to join ‘Viksit Bharat @ 2047: Voice of Youth’ initiative aimed at integrating our youngsters towards building a developed India. Shri Modi said that he has great faith in India’s Yuva Shakti to make our dream of a Viksit Bharat into a reality.
He will address this initiative at 10:30 A.M today.
The Prime Minister posted on X;
“I have great faith in India’s Yuva Shakti to make our dream of a Viksit Bharat into a reality. At 10:30 AM today, will be addressing the ‘Viksit Bharat @ 2047 : Voice of Youth’ initiative aimed at integrating our youngsters towards building a developed India. I urge you all to join in large numbers.”